Tin tức

07/01/2022

Tin tức

Doosan Robotics Giành được Danh hiệu tại Giải thưởng Sáng tạo CES® 2022 cho Hệ thống Robot Camera

SEOUL, Hàn Quốc và LAS VEGAS, ngày 10 tháng 11 năm 2021 / PRNewswire / - Doosan Robotics thông báo họ đã được vinh danh là Người nổi tiếng trong Giải thưởng Sáng tạo Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022 cho hệ thống robot camera của mình, "Cảm hứng mới. Góc nhìn mới . (NINA) ”. Chương trình Giải thưởng Sáng tạo CES do Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) tổ chức, là cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ tiêu dùng xuất sắc.

NINA của Doosan đã được CTA công nhận năm nay vì phần mềm thân thiện với người tiêu dùng được thiết kế để trao quyền cho bất kỳ ai áp dụng kỹ năng quay phim chuyên nghiệp bằng cách sử dụng rô bốt máy ảnh.

NINA được hỗ trợ bởi phần mềm độc quyền của Doosan với giao diện người dùng được đơn giản hóa giúp những người không có kinh nghiệm về robot có thể dễ dàng kiểm soát. Hệ thống tự động cảm nhận một đối tượng và tính toán khoảng cách cho phép quay phim mượt mà và nhất quán với sự hỗ trợ của robot. Người dùng có thể kiểm tra trước các góc quay bằng cách chạy mô phỏng trước khi quay phim thực tế, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Bên cạnh các yếu tố bên trong, NINA cũng đi kèm với phần cứng từng đoạt giải thưởng. Robot của Doosan có tính năng NINA tự hào có khả năng xoay 360 độ tạo ra sự độc đáo trong các tác phẩm điện ảnh và được thiết kế nhỏ gọn về mặt công thái học, mang lại hiệu suất ngang bằng với các robot công nghiệp có trọng tải 25KG. Các chức năng dừng khẩn cấp và an toàn của robot đã được xác nhận với điểm an toàn cao nhất và cung cấp độ nhạy va chạm được hỗ trợ bởi cảm biến sáu mô-men xoắn. Hơn nữa, NINA đi kèm với một bộ điều khiển bên ngoài hoạt động như một bàn di chuột, hỗ trợ ra lệnh dễ dàng.

Để nâng cao hơn nữa khả năng tiếp cận, Doosan có kế hoạch xây dựng một nền tảng mở cho người dùng trao đổi các cài đặt trước của chuyển động máy ảnh để đa dạng hóa kết quả quay phim và cho phép người mới bắt đầu kết hợp các góc quay khó chỉ bằng một lần bấm nút.

William (Junghoon) Ryu, Giám đốc điều hành của Doosan Robotics cho biết: “Sự công nhận ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với Doosan Robotics và đội ngũ đã làm việc không ngừng để phát triển các giải pháp robot được sử dụng trong quy trình làm việc hàng ngày”. "Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến robot dịch vụ để giúp mọi người hoàn thành công việc có giá trị hơn, đặt an toàn lên hàng đầu và dân chủ hóa việc sử dụng nó bằng cách cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng hơn và quyền truy cập rộng rãi hơn cho tất cả các cấp."

Doosan Robotics từng đoạt giải thưởng sẽ được trưng bày tại CES 2022, giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ sáng tạo của họ từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 1 năm 2022.

Về mục chính