Sản phẩm・Dịch vụ
Lợi ích của việc mua và thuê vật liệu

Thuê vật liệu

Trải qua giai đoạn (Mua) => (Sử dụng) , để đáp ứng được nhu cầu của công ty xây dựng và nhu cầu của thị trường Công ty cho thuê dàn giáo NIKKEN RI_SU đã được thành lập. Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, kế thừa của công ty mẹ tại Nhật bản, công ty Nikken International Asia đã được thành lập. Cung cấp các sản phẩm cho thuê dàn giáo, giải pháp dàn giáo, đáp ứng từng bước sự thiếu hụt tại Việt nam, chúng tôi muốn tạo dựng đối tác tin tưởng tại Việt Nam.

Các ưu điểm của việc thuê vật liệu:

Kịp thời và chủ động thời gian

Khi vật liệu thiếu và cần gấp, nếu sử dụng phương án đi thuê thì có thể điều tiết vật liệu kịp thời, sử dụng "chỉ những vật liệu cần thiết với số lượng cần thiết trong khoảng thời gian cần thiết". Hãy gọi cho chúng tôi sẽ có ngay mọi thứ liên quan đến công trình, hiệu quả nguồn tài nguyên của doanh nghiệp bạn. 

Hiệu qủa tài chính

Quý khách hàng đã từng rơi vào trường hợp mua vật liệu giàn giáo số lượng lớn chỉ dụng một lần rồi chất như núi trong kho không? Việc sở hữu vật liêu đồng nghĩa với việc kể cả khi không dùng (không có công trường) thì các chi phí thuê kho hay người quản lý vẫn phát sinh. Mua vật liệu nhiều quá làm chi phí phát sinh khi không có thu nhập.

Góp phần bảo vệ môi trường

Hao mòn và vứt bỏ các vật dụng đã mua sẽ phát sinh chi phí. Nếu chúng ta đi thuê không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào. Các vật dụng đó sẽ được tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường. 

Không cần thiết phải cân đối tài sản

Chi phí đi thuê hàng tháng sẽ được tính là chi phí hợp lý nên không cần thiết phải chuẩn bị số tiền lớn để mua vật liệu. Hơn nữa, khi mua vật liệu thì chi phí khấu hao vẫn phát sinh dù dùng hay không. nhưng nếu đi thuê thì khi không dùng sẽ không phát sinh phí thuê, giúp cho việc quản lý ổn định hơn.

Liên tục nâng cao chất lượng

Vật liệu cho thuê của công ty chúng tôi được bảo trì theo tiêu chuẩn kiểm hàng giống với công ty mẹ, công ty Nikken Lease Kogyo với ISO9001, do đó quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.